Đoàn Cán Bộ Các Tỉnh Thành Phố Bồ Đào Nha Đánh Giá Cao AI Perfume Của The Oola Lab

Đoàn Cán Bộ Các Tỉnh Thành Phố Bồ Đào Nha Đánh Giá Cao AI Perfume Của The Oola Lab

Tại sự kiện Smart City Asia 2024, The OOLa Lab đã thu hút sự chú ý đặc biệt của các đoàn đại diện quốc tế, trong đó có đoàn cán bộ các tỉnh thành phố của Bồ Đào Nha (các thành phố vệ tinh gần Lisbon, Bồ Đào Nha). Họ đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc ứng dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống hàng ngày của cộng đồng và rất hứng thú trước AI Perfume từ The OOLa Lab– sản phẩm mang tính đột phá kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và nghệ thuật nước hoa.

Sự ngạc nhiên trước đột phá của AI Perfume

Đoàn Cán Bộ Các Tỉnh Thành Phố Bồ Đào Nha Đánh Giá Cao AI Perfume Của The Oola Lab

The OOLa Lab tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Đông Nam Á áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong việc tạo ra trải nghiệm nước hoa mới mẻ, độc đáo, mang đậm tính cá nhân hóa cho người dùng. Các đại diện đoàn Bồ Đào Nha không khỏi ngạc nhiên và phấn khích trước sự tiên phong này của The OOLa Lab. Cùng với mục đích tham dự sự kiện Smart City Asia 2024 để tìm kiếm những gian hàng tiềm năng trong việc góp phần xây dựng thành phố thông minh, các cán bộ quốc tế nhận thấy rằng thành phố thông minh không chỉ là cơ sở vật chất hạ tầng thông minh mà còn là lối sống thông minh cho cộng đồng. Và AI Perfume chính là một trong những giải pháp nâng cao đời sống của dân cư cũng như trải nghiệm cho du khách tại một thành phố thông minh.

Phản hồi tích cực từ Đại diện các tỉnh thành phố Bồ Đào Nha

 

Trong cuộc trò chuyện với đoàn, các đại diện cho biết họ rất ấn tượng với cách mà công nghệ AI được tích hợp vào ngành nước hoa, điều này chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội mới trong việc tạo ra môi trường sống thông minh và tiện ích cho cộng đồng. Ngoài ra The OOLa Lab cũng đem đến góc nhìn mới mẻ cho chúng ta về cách mà chúng ta tương tác với “phụ kiện” không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay đó chính là nước hoa. Sự cộng hưởng giữa một bên là công nghệ thông minh và một bên là nghệ thuật đã tạo ra một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng.

Không chỉ là những đánh giá cao trong sự đổi mới về công nghệ trong ngành nước hoa mà đoàn còn dành nhiều lời khen ngợi cho chất lượng xuất sắc của nước hoa The OOLa Lab với sự pha chế từ những tinh chất đẳng cấp, vượt trội. Những lời khen quý giá này chính là động lực cho Lab hơn nữa trong việc phát triển chất lượng đi đôi với ứng dụng AI để tạo ra nhiều sản phẩm đột phá và mới mẻ hơn nữa trong tương lai.

Tiềm năng của AI Perfume

Đoàn Cán Bộ Các Tỉnh Thành Phố Bồ Đào Nha Đánh Giá Cao AI Perfume Của The Oola Lab

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), việc áp dụng AI vào ngành công nghiệp nước hoa không chỉ là một xu hướng mà còn là một cơ hội lớn cho sự đổi mới và cá nhân hóa sản phẩm. The OOla Lab, với sứ mệnh mang lại trải nghiệm nước hoa độc đáo và sáng tạo, đã nắm bắt cơ hội này và phát triển AI Perfume để tinh chỉnh đặc biệt cho từng cá nhân.

Đoàn Cán Bộ Các Tỉnh Thành Phố Bồ Đào Nha Đánh Giá Cao AI Perfume Của The Oola Lab

Bằng sự chú trọng vào việc áp dụng công nghệ thông minh vào cuộc sống hàng ngày, The OOLa Lab hy vọng góp một phần nhỏ trong hành trình tạo ra một môi trường sống thông minh và tiện ích cho tất cả mọi người. Trong các bước phát triển tiếp theo của công nghệ AI Perfume, The OOla Lab hứa hẹn có những sản phẩm ngày càng tiên tiến hơn để tạo ra trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn nữa. Cùng chờ đón nhé!