VỀ THE OOLA LAB

Đừng chỉ đơn giản là “mang” một loại nước hoa, hãy “mang” một câu chuyện của riêng bạn trong mùi hương đó.

Tại The OOLa Lab, chúng mình tin rằng mỗi mùi hương là một câu chuyện và bây giờ, đến lượt bạn tạo ra câu chuyện của mình! Hãy giải phóng sự sáng tạo của bạn và bắt đầu hành trình pha chế để tạo ra hương thơm kể những câu chuyện của riêng mình.

Cho dù bạn muốn kể những câu chuyện lãng mạn, kịch tính, hay điều gì đó hoàn toàn bất ngờ. Tại The OOLa Lab, chúng mình sẽ giúp bạn tạo ra mùi hương phù hợp với yêu cầu và câu chuyện bạn muốn gửi gắm trong mùi hương đó. Từ những tầng hương ban đầu đến những bước hoàn thiện, mỗi chai là một kiệt tác được cân chỉnh và thiết kế theo chính bản thân bạn. 

Không Giới Hạn, Không Đại Trà – Bạn Là Độc Nhất!

Bạn tìm kiếm sự khác biệt và không muốn bị lẫn vào đám đông? Bạn không muốn “đụng hàng” với những mùi nước hoa đại trà trên thị trường? Bạn muốn thể hiện sự khác biệt, sự độc nhất của bản thân thông qua mùi hương.

Tại The OOLa Lab, với hơn 25 tinh chất hương thơm khác nhau và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chúng mình sẽ giúp bạn tạo nên một hương thơm không đại trà, một hương thơm chỉ có một và “duy nhất” trên thế giới mang tên của riêng bạn. 

OOLa Lab – Đưa nước hoa chuẩn Pháp về Việt Nam với mong muốn người Việt, đặc biệt là giới trẻ Việt sẽ tìm được mùi hương thể hiện được “bản sắc riêng cho chính mình”.

Đến với OOLa Lab bạn sẽ được thoả sức sáng tạo các mùi hương không giới hạn, được đắm chìm vào các tầng hương đa dạng từ các tinh chất nước hoa nhập trực tiếp từ Grasse (Kinh đô nước hoa của thế giới).