The OOLa Lab: Khám Phá Thế Giới Nước Hoa Tự Pha Chế Đầy Sáng Tạo

Nước hoa pha chế là gì?

Nước hoa tự pha chế là một xu hướng mới trong ngành nước hoa, nơi khách hàng có thể tự tay tạo ra mùi hương độc đáo của riêng mình. Khác với việc mua nước hoa sẵn có, pha chế nước hoa cho phép bạn thể hiện cá tính và sở thích một cách trọn vẹn nhất.

The OOLa Lab là thương hiệu nước hoa Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực nước hoa tự pha chế tại Việt Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo với dịch vụ pha chế nước hoa theo yêu cầu.Với các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ “thủ phủ nước hoa” Grasse, The OOLa Lab sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu mùi hương riêng thành hiện thực.

Vậy khi đến The OOLalab khách hàng sẽ được điều gì?

Khám phá mùi hương: Với 25 tinh chất nước hoa đã được chuyên gia của The OOLa Lab pha chế mang lại những mùi hương phù hợp khí hậu và thời tiết Việt Nam.

Lựa chọn phong cách của bản thân: Đội ngũ nhân viên được đào tạo về mùi hương của The OOLa Lab sẽ giúp khách hàng chọn ra những nguyên liệu phù hợp với sở thích, cá tính và phong cách của bạn.

Pha chế: Khi đến với The OOLa Lab khách hàng sẽ được hướng dẫn và tự pha chế nước hoa như một chuyên gia.

Cá nhân hoá: Khi khách hàng pha chế nước hoa tại The OOLa Lab không chỉ khách hàng nhận được mùi hương của riêng mình mà ngay cả đến nhãn tem trên mỗi chai nước hoa cũng được cá nhân hoá đối với từng người từ đó sẽ cho ra sản phẩm độc bản của mình.

Hãy đến với The OOLa Lab và khám phá thế giới nước hoa tự pha chế đầy sáng tạo cùng tụi mình nhé!

Liên hệ với tụi mình tại:

  • Website: https://theoolalab.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/theoolalab

ĐỊA CHỈ

  • 6 31B – Khu C, An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 3B Complex 01, 29 ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hanoi, Vietnam